ช่วงเด่นฝันในฝัน

  บทความธรรมะ Dhamma Articles > ช่วงเด่นฝันในฝัน > ปกิณกธรรม >

  สะเก็ดข่าวสั้นทันปรโลก ผิดที่ไม่ตั้งใจ ตอนที่ 4 - ผู้อ่าน 18268
สะเก็ดข่าวสั้นทันปรโลก ผิดที่ไม่ตั้งใจ ตอนที่ 4 คำถามข้อที่ 3.ลูกและน้องชาย เคยสร้างบารมีกับหลวงพ่อและหมู่คณะมาอย่างไร เพราะเหตุใดจึงได้เกิดมาเป็นพี่น้องกัน และได้สร้างบุญบารมีด้วยกันมาโดยตลอด อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  สะเก็ดข่าวสั้นทันปรโลก ผิดที่ไม่ตั้งใจ ตอนที่ 3 - ผู้อ่าน 18273
สะเก็ดข่าวสั้นทันปรโลก ผิดที่ไม่ตั้งใจ ตอนที่ 3 สำหรับบุพกรรมที่ทำให้ภรรยาของตัวลูกต้องมาตรวจเจอเชื้อมะเร็งในระยะสุดท้ายนั้น ทั้งนี้ก็เป็นเพราะวิบากกรรมที่สืบเนื่องมาจากวิบากกรรมกาเมฯ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  สะเก็ดข่าวสั้นทันปรโลก ผิดที่ไม่ตั้งใจ ตอนที่ 2 - ผู้อ่าน 18274
สะเก็ดข่าวสั้นทันปรโลก ผิดที่ไม่ตั้งใจ ตอนที่ 2 สำหรับกลุ่มเพื่อนๆ ของภรรยาของตัวลูก ในภพชาตินั้น ก็จะเป็นกลุ่มลูกๆ ของผู้ที่มีฐานะดีที่อยู่ภายในเมืองหลวงของแคว้นของพระราชาองค์ที่ออกบวชในภพชาตินั้นไม่ว่าจะเป็นลูกๆ ของเหล่าคฤหบดีและลูกๆ ของข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  สะเก็ดข่าวสั้นทันปรโลก ผิดที่ไม่ตั้งใจ ตอนที่ 1 - ผู้อ่าน 18276
สะเก็ดข่าวสั้นทันปรโลก ผิดที่ไม่ตั้งใจ ตอนที่ 1 ภายหลังจากที่ภรรยาของตัวลูกเสียชีวิตและได้แปรเปลี่ยนไปเป็นท่านเทพธิดาสุดสวยที่มีรัศมีกายที่สว่างไสวแล้ว ท่านเทพธิดาสุดสวย ก็ได้เดินแบบลอยๆ ด้วยหัวใจที่พองโตขึ้นไปนั่งอยู่บนรัตนบัลลังก์หลักกลางเทวรถ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  สะเก็ดข่าวสั้นทันปรโลก ตอนที่ 3 - ผู้อ่าน 18267
สะเก็ดข่าวสั้นทันปรโลก ตอนที่ 3 ภายหลังจากที่กองทัพของแคว้นของพระราชาองค์ที่ออกบวชได้รับทราบข้อมูลและสถานที่ตั้งของแหล่งเสบียงขนาดใหญ่ของทหารฝ่ายข้าศึกซึ่งแอบซ่อนและตั้งอยู่กลางหุบเขาแห่งหนึ่งในละแวกนั้นแล้ว ทางกองทัพของพระราชาองค์ที่ออกบวชก็ไม่รอช้าได้จัดการวางแผนเข้าจู่โจมและทำลายคลังเสบียงของข้าศึกแห่งนี้ในทันที อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  สะเก็ดข่าวสั้นทันปรโลก ตอนที่ 2 - ผู้อ่าน 18268
สะเก็ดข่าวสั้นทันปรโลก ตอนที่ 2 สำหรับสาเหตุที่ทำให้ลูกชายของลูกต้องมาเสียชีวิตอย่างกะทันหันด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์นั้น ทั้งนี้ก็เป็นเพราะวิบากกรรมปาณาติบาตที่ลูกชายของลูกได้เคยทำผิดทำพลาดเอาไว้ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  สะเก็ดข่าวสั้นทันปรโลก ตอนที่ 1 - ผู้อ่าน 18286
สะเก็ดข่าวสั้นทันปรโลก ตอนที่ 1 ลูกชายของลูกเสียชีวิตแล้วไปอยู่ที่ไหน ขณะนี้เขามีความเป็นอยู่เป็นอย่างไร และวิบากกรรมใดที่ทำให้เขาต้องมาเสียชีวิตอย่างกะทันหันด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์คะ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  สะเก็ดข่าวสั้นทันปรโลก คุณพ่อโอปิก ตอนที่ 7 - ผู้อ่าน 18274
สะเก็ดข่าวสั้นทันปรโลก คุณพ่อโอปิก ตอนที่ 7 เมื่อตัวลูกในภพชาตินั้น ได้ออกบวชเป็นพระภิกษุแล้ว ตัวลูกก็ตั้งใจฝึกตนทนหิวบำเพ็ญตบะ เป็นพระแท้ อีกทั้งยังตั้งใจประพฤติปฏิบัติธรรมเป็นอย่างดี ซึ่งในช่วงแรกๆ นั้นผลการปฏิบัติธรรมของตัวลูก ก็ยังไม่ก้าวหน้าเท่าที่ควร อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  สะเก็ดข่าวทันปรโลก คุณพ่อโอปิก ตอนที่ 6 - ผู้อ่าน 18264
สะเก็ดข่าวทันปรโลก คุณพ่อโอปิก ตอนที่ 6 ภายหลังจากที่สงครามระหว่างแคว้นได้สงบลง ตัวลูกก็มีความรู้สึกเสียใจกับทุกๆ ภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในช่วงสงครามเป็นอย่างมาก อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  สะเก็ดข่าวทันปรโลก คุณพ่อโอปิก ตอนที่ 5 - ผู้อ่าน 18271
สะเก็ดข่าวทันปรโลก คุณพ่อโอปิก ตอนที่ 5 สำหรับเรื่องราวคำถามในวันนี้ จะเป็นเรื่องราวการสร้างบารมีของตัวลูกและรุ่นน้องอุบาสิกาในพุทธธันดรที่ผ่านมา ซึ่งตัวลูกทั้งสองก็ได้เกิดมาสร้างบารมีร่วมกับ..... อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  สะเก็ดข่าวทันปรโลก คุณพ่อโอปิก ตอนที่ 4 - ผู้อ่าน 18281
สะเก็ดข่าวทันปรโลก คุณพ่อโอปิก ตอนที่ 4 ด้วยผลแห่งบุญที่ตัวลูก ได้ตั้งใจสั่งสมบุญสร้างบารมีอยู่เขตในอย่างเต็มที่เต็มกำลังแบบไม่มีข้อแม้ข้ออ้างและเงื่อนไข โดยเอาชีวิตเป็นเดิมพัน จึงเป็นผลทำให้...... อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  สะเก็ดข่าวสั้นทันปรโลก ตอน คุณแม่ แซ่โง้ว - ผู้อ่าน 18301
สะเก็ดข่าวสั้นทันปรโลก ตอน คุณแม่ แซ่โง้ว คุณแม่ของลูกละจากโลกแล้วไปอยู่ที่ไหน ท่านมีความเป็นอยู่เป็นอย่างไร และบุพกรรมใดที่ทำให้ท่านต้องมาเสียชีวิตด้วยโรคไตเสื่อมคะ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  สะเก็ดข่าวสั้นทันปรโลก คุณพ่อโอปิก ตอนที่ 3 - ผู้อ่าน 18272
สะเก็ดข่าวสั้นทันปรโลก คุณพ่อโอปิก ตอนที่ 3 ในเวลาต่อมาก็ได้เกิดสิ่งที่ไม่คาดคิดขึ้น นั่นก็คือได้เกิดภาวะภัยแล้งขึ้นในหลายๆ หมู่บ้านที่อยู่บริเวณใกล้เคียงกับหมู่บ้านของคุณพ่อของลูกในภพชาตินั้น จนส่งผลทำให้หมู่บ้านเหล่านั้นไม่สามารถที่จะทำการเพาะปลูกพืชผลทางการเกษตรได้ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  สะเก็ดข่าวสั้นทันปรโลก คุณพ่อโอปิก ตอนที่ 2 - ผู้อ่าน 18286
สะเก็ดข่าวสั้นทันปรโลก คุณพ่อโอปิก ตอนที่ 2 สำหรับสาเหตุที่ทำให้คุณพ่อของลูกต้องมาป่วยเป็นโรคมะเร็งเม็ดเลือด และเสียชีวิตตอนอายุ 76 ปีนั้นทั้งนี้ก็เป็นเพราะว่า.......... อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  สะเก็ดข่าวสั้นทันปรโลก คุณพ่อโอปิก ตอนที่ 1 - ผู้อ่าน 18283
สะเก็ดข่าวสั้นทันปรโลก คุณพ่อโอปิก ตอนที่ 1 คำถามข้อที่ 1. คุณพ่อละโลกแล้วไปอยู่ที่ไหน ตอนนี้เป็นอย่างไร ได้รับผลบุญที่คุณแม่และลูก ๆ อุทิศไปให้หรือไม่คะ และบุพกรรมใด ที่ทำให้ท่านต้องมาเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งเม็ดเลือด และตายตอนอายุ 76 ปีคะ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  สะเก็ดข่าวสั้นทันปรโลก ตอน ลูกชายถูกฆาตกรรม - ผู้อ่าน 18278
สะเก็ดข่าวสั้นทันปรโลก ตอน ลูกชายถูกฆาตกรรม ลูกชายของลูกละโลกแล้วไปอยู่ที่ไหน ตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง วิบากกรรมใดที่ทำให้ลูกชายของลูกต้องมาถูกฆาตกรรม ด้วยการจับใส่กุญแจมือล็อคไพล่หลัง ถูกมัดขา แล้วก็ถูกนำไปใส่กระสอบทรายโยนลงน้ำ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  สะเก็ดข่าวสั้นทันปรโลก โยมพ่อ.....เพิ่มหรรษา - ผู้อ่าน 18272
สะเก็ดข่าวสั้นทันปรโลก  โยมพ่อ.....เพิ่มหรรษา โยมพ่อละโลกแล้วไปอยู่ที่ไหน ตอนนี้เป็นอย่างไร บุพกรรมใดที่ทำให้ท่านต้องมาประสบอุบัติเหตุรถตกเขาเสียชีวิตด้วยครับ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  มหาเสนาบดี ผู้ยิ่งใหญ่ ตอนที่ 14 - ผู้อ่าน 18270
มหาเสนาบดี ผู้ยิ่งใหญ่ ตอนที่ 14 ภายหลังจากท่านมหาเสนาบดีได้สำเร็จการศึกษาวิชาทหารแล้วท่านก็ได้รับคำสั่งด่วนพิเศษให้ไปประจำการอยู่ในหน่วยทหารที่หัวเมืองแห่งหนึ่งในทันทีส่วนว่าจะไปที่ไหนนั้น ติดตามได้ในตอนนี้ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  มหาเสนาบดี ผู้ยิ่งใหญ่ ตอนที่ 13 - ผู้อ่าน 18275
มหาเสนาบดี ผู้ยิ่งใหญ่ ตอนที่ 13 จากตอนที่แล้ว ท่านมหาเสนาบดีได้เห็นถึงบุคลิกอันเปี่ยมล้นด้วย ความเมตตาและไม่ถือพระองค์ของพระราชโอรส อีกทั้ง ยังทำให้ท่านมหาเสนาบดีได้เห็นถึงพระอัจฉริยภาพอันยอดเยี่ยมในการวางแผนของพระองค์ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  มหาเสนาบดี ผู้ยิ่งใหญ่ ตอนที่ 12 - ผู้อ่าน 18271
มหาเสนาบดี ผู้ยิ่งใหญ่ ตอนที่ 12 จากตอนที่แล้ว พระราชโอรส ซึ่งบัดนี้ได้กลายเป็นหัวหน้าแก๊งเด็กไปแล้วโดยปริยาย ก็ได้พาพวกเด็กๆ ไปเที่ยวงานเทศกาลในส่วนอื่นๆ ต่อ โดยมีท่านมหาเสนาบดี พร้อมกับเพื่อนๆ ของท่าน ตามไปด้วย แล้วทั้งหมดก็เดินมาถึงบริเวณพิธีที่สำคัญที่สุดในงานเฉลิมฉลองครั้งนี้ นั่นก็คือการชิงช่อดอกไม้ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  มหาเสนาบดี ผู้ยิ่งใหญ่ ตอนที่ 11 - ผู้อ่าน 18270
มหาเสนาบดี ผู้ยิ่งใหญ่ ตอนที่ 11 จากตอนที่แล้ว ในขณะที่พี่ๆ ชาวบ้านกำลังแจกขนมให้กับพวกตนอยู่นั้น พวกเด็กอีกกลุ่มหนึ่งก็กรูกันเข้ามารับขนมเหมือนกัน พวกตนก็เลยคิดว่า เด็กชานเมืองพวกนี้กำลังแย่งขนมของพวกตัวเองไป พวกตนก็เลยไปแย่งคืนมา แต่ยังไง พวกเด็กอีกกลุ่มหนึ่งก็มาต่อว่าพวกตนก่อน อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  มหาเสนาบดี ผู้ยิ่งใหญ่ ตอนที่ 10 - ผู้อ่าน 18273
มหาเสนาบดี ผู้ยิ่งใหญ่ ตอนที่ 10 ท่านมหาเสนาบดีก็ยังคงสังเกตเห็นว่า พระราชโอรสยังคงมีความรู้สึกนิ่งเฉย ต่อการฝึกของเหล่านักเรียนเตรียมทหารชุดพิเศษ ซึ่งท่านมหาเสนาบดีก็ยังมองพระราชโอรสไม่ออกว่า ทำไมพระราชโอรสจึงไม่ยินดียินร้ายในสิ่งเหล่านี้เลย..... อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  มหาเสนาบดี ผู้ยิ่งใหญ่ ตอนที่ 9 - ผู้อ่าน 18274
มหาเสนาบดี ผู้ยิ่งใหญ่ ตอนที่ 9 จากตอนที่แล้วที่มีข่าวใหญ่ อันน่าตื่นเต้นระทึกใจที่แพร่สะพัดเข้าไปในโรงเรียนเตรียมทหาร จนทำให้เกิดความคึกคักโกลาหลไปทั่วทั้งโรงเรียนและข่าวนั้นก็คือ...... อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  มหาเสนาบดี ผู้ยิ่งใหญ่ ตอนที่ 8 - ผู้อ่าน 18269
มหาเสนาบดี ผู้ยิ่งใหญ่ ตอนที่ 8 ภายหลังจากที่ท่านมหาเสนาบดีเงื้อดาบขึ้นมา แล้วก็ฟันตัวเองอย่างสุดแรงเกิดแบบไม่ยั้ง เพื่อนๆ ทุกคนของท่านที่อยู่ในเหตุการณ์ต่างก็พากันตกตะลึง ในสิ่งที่เกิดขึ้น.... อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  มหาเสนาบดี ผู้ยิ่งใหญ่ ตอนที่ 7 - ผู้อ่าน 18276
มหาเสนาบดี ผู้ยิ่งใหญ่ ตอนที่ 7 จากตอนที่แล้วที่ท่านมหาเสนาบดีและกลุ่มเพื่อนๆ ที่สนใจวิชาขมังเวทย์ได้รวมตัวกันตั้งกลุ่มขมังเวทย์ขึ้น จากนั้นทุกๆ คนในก็ได้นัดหมายพากันไปหาน้าของเพื่อนในกลุ่ม ที่เป็นคนที่รู้เรื่องเกี่ยวกับวิชาขมังเวทย์ เพื่อที่จะขอให้น้าของเพื่อนคนนี้พาไปสถานที่แห่งหนึ่ง ซึ่งสถานที่แห่งนั้นจะเป้นที่ได้ ตามไปดูกัน อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 


   ค้นหา บทความธรรม    

  ฝันในฝันวิทยา
  สารพันธรรมะ
  ปกิณกธรรม
  ผลการปฏิบัติธรรม
  โครงการฟื้นฟูศีลธรรมโลก
  ธรรมะบันเทิง
  ข่าว
  ข่าวประชาสัมพันธ์
  ข่าวบุญฝากประกาศ
  DMC NEWS
  ข่าวรอบโลก
  กิจกรรมเว็บ dmc.tv
  Scoop - Review DMC
  เรื่องเด่นทันเหตุการณ์
  Review รายการ DMC
  หนังสือธรรมะ
  ธรรมะเพื่อประชาชน
  ที่นี่มีคำตอบ
  หลวงพ่อตอบปัญหา
  อยู่ในบุญ
  สุขภาพนักสร้างบารมี
  นิทานชาดก
  CaseStudy กฎแห่งกรรม
  กฎแห่งกรรม
  เรื่องราวชีวิต
  เหลือเชื่อแต่จริง
  อุทาหรณ์สอนใจ
  ฮอตฮิต...ติดดาว
  วิบากกรรม...ทำให้ทุกข์
  บุญเกื้อหนุน
  ปรโลกนิวส์
  ธรรมะและสมาธิ
  พุทธประวัติ
  สมาธิ
  ผลการปฏิบัติธรรมนานาชาติ
  ทศชาติชาดก
  พุทธประวัติและวันสำคัญ
  บทสวดมนต์
  ศัพท์ธรรมะ ภาษาอังกฤษ
  มหาปูชนียาจารย์
  อานุภาพมหาปูชนียาจารย์
  ประวัติ
  กิจกรรม
  ธุดงค์สถาปนาเส้นทางมหาปูชนียาจารย์
  About DMC
  เกี่ยวกับ DMC
  DMC GUIDE
  มือถือ Mobile
  คู่มือเว็บ www.dmc.tv
  มาวัดพระธรรมกาย
   ค้นหา บทความธรรม