ช่วงเด่นฝันในฝัน

  บทความธรรมะ Dhamma Articles > ช่วงเด่นฝันในฝัน > ปกิณกธรรม >

  กินยาดอง ดับอนาถ ตอนที่ 1 - ผู้อ่าน 18269
กินยาดอง ดับอนาถ ตอนที่ 1 ทันทีที่ลูกชายคุณป้าของตัวลูก ได้ดื่มยาดองเหล้าพร้อมกับเหล้าขาวเข้าไป ฤทธิ์ของยาดองเหล้าและเหล้าขาวก็ได้ไปทำปฏิกิริยาภายในร่างกายของเขา โดยทำให้ระดับแอลกอฮอล์ในกระแสเลือดมีปริมาณที่มากเกินกว่าที่ร่างกายของเขาจะรับได้ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  มหาเสนาบดี ผู้ยิ่งใหญ่ ตอนที่ 17 - ผู้อ่าน 18289
มหาเสนาบดี ผู้ยิ่งใหญ่ ตอนที่ 17 ถึงแม้ว่าพระราชโอรสและท่านมหาเสนาบดีจะคลี่คลายคดีความที่สร้างความเดือดร้อนให้แก่พวกชาวบ้านตาดำๆ ที่อาศัยอยู่ในเขตหัวเมืองชายแดนแห่งนั้นเสร็จเรียบร้อยแล้วก็ตาม แต่ถึงกระนั้น พระราชโอรสก็ยังทรงเป็นห่วงและรู้สึกไม่วางพระทัยในสถานการณ์ที่พร้อมจะบานปลายได้อยู่เสมอ ที่พระองค์ทรงมีความรู้สึกกังวลพระทัยเช่นนี้ ทั้งนี้ก็เป็นเพราะ.... อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  มหาเสนาบดี ผู้ยิ่งใหญ่ ตอนที่ 16 - ผู้อ่าน 18275
มหาเสนาบดี ผู้ยิ่งใหญ่ ตอนที่ 16 วิธีการสอบสวนเหล่าข้าราชการที่ดูแลหัวเมืองแห่งนั้นพระราชโอรสกับท่านมหาเสนาบดีก็ได้ทำงานร่วมกันแบบ 2 ประสาน โดยพระราชโอรสจะทรงทำหน้าที่เป็นฝ่ายบุ๋น ด้วยการใช้วิธีการสอบสวนอย่างนุ่มนวลละมุนละไม แบบบัวไม่ให้ช้ำน้ำไม่ให้ขุ่น อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  มหาเสนาบดี ผู้ยิ่งใหญ่ ตอนที่ 15 - ผู้อ่าน 18273
มหาเสนาบดี ผู้ยิ่งใหญ่ ตอนที่ 15 ด้วยความที่ท่านมหาเสนาบดีมีผลการเรียนอยู่ในระดับต้นจึงทำให้ตัวท่านได้รับการคัดเลือกให้ไปอยู่ในหลักสูตรการฝึกทหารชุดพิเศษ ซึ่งทหารหน่วยนี้จะถูกฝึกและหล่อหลอมเพื่อในอนาคตจะได้ขึ้นเป็นระดับหัวหน้าของทหารหน่วยต่างๆ ในกองทัพ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  เทพธิดาวิมานแก้วประกายเพชร ตอนที่ 9 - ผู้อ่าน 18264
เทพธิดาวิมานแก้วประกายเพชร ตอนที่ 9 ภายหลังจากที่ตัวลูก ได้พบเจอกับเพื่อนนักเรียนสาวแสนสวยคนใหม่ ซึ่งเพิ่งย้ายมาอยู่ที่โรงเรียนของลูกแล้ว หัวใจของตัวลูกก็เต้นตึกตักโครมครามอย่างที่ไม่เคยเป็นอย่างนี้มาก่อน....... อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  แดจังกึมเรียกทวด ตอนจบ - ผู้อ่าน 18273
แดจังกึมเรียกทวด  ตอนจบ สำหรับเรื่องราวการสร้างบารมีของตัวลูกในพุทธันดรที่ผ่านมานั้นตัวลูกก็ได้เกิดมาสร้างบารมีร่วมกับมหาปูชนียาจารย์และหมู่คณะด้วยเหมือนกัน อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  แดจังกึมเรียกทวด ตอนที่ 2 - ผู้อ่าน 18271
แดจังกึมเรียกทวด ตอนที่ 2 แม้ภพชาติปัจจุบัน วิบากกรรมจะเจือจางเบาบางลงไปมากแล้วแต่ถึงกระนั้นก็ยังคงมีกำลังและคอยหาช่องตามมาส่งผลอยู่ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  เทพธิดาวิมานแก้วประกายเพชร ตอนที่ 7 - ผู้อ่าน 18273
เทพธิดาวิมานแก้วประกายเพชร ตอนที่ 7 ในระหว่างที่เกิดมหาสงครามใหญ่ระหว่างแคว้นของพระราชาองค์ที่ออกบวชกับแคว้นกันชนฝั่งทิศใต้นั้น น้องชายของตัวลูกก็ได้ทำหน้าที่เป็นผู้บังคับการกองร้อยประจำการอยู่ที่หัวเมืองที่ครอบครัวของตัวลูกอาศัยอยู่ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  แดจังกึมเรียกทวด - ผู้อ่าน 18276
แดจังกึมเรียกทวด ในช่วงก่อนที่คุณแม่ของตัวลูกจะเสียชีวิตนั้น ตัวท่านเองก็ไม่ได้มีสติและก็ไม่ได้รู้สึกตัวเลย แต่ไม่ว่าคุณแม่ของตัวลูกจะมีอาการเป็นเช่นไร ลูกสาวของท่าน ก็พยายามทำตามหลักวิชชาที่ตัวลูกได้แนะนำเอาไว้ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  เทพธิดาวิมานแก้วประกายเพชร ตอนที่ 6 - ผู้อ่าน 18268
เทพธิดาวิมานแก้วประกายเพชร ตอนที่ 6 ภายหลังจากที่น้องชายของตัวลูก ในภพชาตินั้น หรือพระน้องชายของตัวลูกในภพชาติปัจจุบันนี้ ได้ไปขออนุญาตคุณพ่อคุณแม่ เพื่อที่จะไปสมัครเรียนในโรงเรียนเตรียมทหารเหมือนอย่างตัวลูกแล้ว..... อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  เทพธิดาวิมานแก้วประกายเพชรตอนที่ 5 - ผู้อ่าน 18272
เทพธิดาวิมานแก้วประกายเพชรตอนที่ 5 เมื่อตัวลูกได้ยินได้ฟังเรื่องราวเกี่ยวกับทหารหน่วยรบจู่โจมพิเศษแล้ว ตัวลูกก็ไม่ได้รู้สึกหวาดหวั่นหรือหวั่นไหวต่อบทฝึกที่โหด หิน ดินระเบิดแต่อย่างใด ตรงกันข้าม ตัวลูกกลับรู้สึกถูกอกถูกใจและรู้สึกว่าเป็นอะไรที่โดนใจตัวลูกแบบสุดๆ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  เทพธิดาวิมานแก้วประกายเพชร ตอนที่ 4 - ผู้อ่าน 18269
เทพธิดาวิมานแก้วประกายเพชร ตอนที่ 4 สำหรับเรื่องราวการสร้างบารมีของตัวลูกและครอบครัวในพุทธันดรที่ผ่านมา ตัวลูกและครอบครัวก็ได้เกิดมาสร้างบารมีร่วมกับมหาปูชนียาจารย์และหมู่คณะด้วยเหมือนกัน อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  เทพธิดาวิมานแก้วประกายเพชร ตอนที่ 3 - ผู้อ่าน 18280
เทพธิดาวิมานแก้วประกายเพชร ตอนที่ 3 คุณพ่อของลูกได้เสียชีวิตตั้งแต่ปี พ.ศ. 2538 ซึ่งพระเดชพระคุณหลวงพ่อก็ได้เมตตาฝันในฝันและออกอากาศทางช่อง DMC เมื่อปีพ.ศ. 2546 ว่าภายหลังจากที่คุณพ่อของลูกได้เสียชีวิตไปแล้ว ท่านก็ได้ไปบังเกิดเป็นเทพบุตรด้วยอาการที่เหมือนกับหลับแล้วตื่นขึ้นกลางวิมานทองในสวรรค์ชั้นดาวดึงส์เฟส 3 อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  เทพธิดาวิมานแก้วประกายเพชร ตอนที่ 2 - ผู้อ่าน 18268
เทพธิดาวิมานแก้วประกายเพชร ตอนที่ 2 สำหรับสาเหตุที่ทำให้คุณแม่ของลูกต้องมาเสียชีวิตด้วยอาการแน่นหน้าอกและหายใจไม่ออก ตอนอายุ 85 ปีนั้น ทั้งนี้ก็เป็นเพราะ....... อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  เทพธิดาวิมานแก้วประกายเพชร - ผู้อ่าน 18273
เทพธิดาวิมานแก้วประกายเพชร ก่อนที่คุณแม่ของลูกจะเสียชีวิตหลายวัน คุณแม่ของลูกก็มีความรู้สึกลึกๆ ว่า “ตัวท่านเองคงจะอยู่สร้างบุญได้อีกไม่นาน อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ปรโลกนิวส์ ตอน ปาณาติบาต พิฆาตปลา - ผู้อ่าน 18274
ปรโลกนิวส์ ตอน ปาณาติบาต พิฆาตปลา ในช่วงก่อนที่โยมพ่อของลูกจะเสียชีวิตนั้น ด้วยความที่ตัวท่านมีอาการเจ็บป่วยรุมเร้าอยู่ตลอดเวลา กอปรกับ ตัวท่านเองก็ไม่มีสติสัมปชัญญะสมบูรณ์ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ปรโลกนิวส์ โชคดีได้เกิดเป็นพ่อพระ ตอนที่ 5 - ผู้อ่าน 18274
ปรโลกนิวส์  โชคดีได้เกิดเป็นพ่อพระ ตอนที่ 5 ภายหลังจากที่ตัวลูก ได้กลับบ้านไปพบกับทุกคนในครอบครัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตัวลูกก็ได้เดินทางกลับมาประจำการอยู่ที่กองทัพ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ปรโลกนิวส์ โชคดีได้เกิดเป็นพ่อพระ ตอนที่ 4 - ผู้อ่าน 18272
ปรโลกนิวส์ โชคดีได้เกิดเป็นพ่อพระ ตอนที่ 4 สำหรับเรื่องราวการสร้างบารมีของตัวลูกและน้องสาวของลูกในพุทธันดรที่ผ่านมานั้น ตัวลูกทั้งสองก็ได้เกิดมาสร้างบารมีร่วมกับหมู่คณะด้วยเหมือนกัน อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ปรโลกนิวส์ โชคดีได้เกิดเป็นพ่อพระ ตอนที่ 3 - ผู้อ่าน 18275
ปรโลกนิวส์ โชคดีได้เกิดเป็นพ่อพระ ตอนที่ 3 ภายหลังจากที่ภรรยาของโยมพ่อของลูก ได้สะกดรอยตาม และสืบจนทราบความจริงแล้วว่า “ ขณะนี้พื้นที่ภายในใจของสามีของเธอไม่ได้มีแต่เธอเพียงคนเดียวอีกต่อไปแล้ว อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ปรโลกนิวส์ โชคดีได้เกิดเป็นพ่อพระ ตอนที่ 2 - ผู้อ่าน 18277
ปรโลกนิวส์ โชคดีได้เกิดเป็นพ่อพระ ตอนที่ 2 สำหรับสาเหตุที่ทำให้โยมพ่อของลูกต้องมาเสียชีวิตด้วยอาการหัวใจล้มเหลวอย่างเฉียบพลันในระหว่างที่ตัวท่านกำลังขับรถ จนเป็นผลทำให้รถเกิดการเสียหลักแล้วก็ประสบอุบัติเหตุรถชนในที่สุดนั้น ทั้งนี้ก็เป็นเพราะ...... อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  ปรโลกนิวส์ โชคดีได้เกิดเป็นพ่อพระ ตอนที่ 1 - ผู้อ่าน 18302
ปรโลกนิวส์ โชคดีได้เกิดเป็นพ่อพระ ตอนที่ 1 ก่อนที่โยมพ่อของตัวลูกจะเสียชีวิตท่านได้มีอาการเจ็บปวดที่บริเวณหน้าอกอยู่บ้าง แต่ท่านก็ไม่ได้สนใจและคิดว่าเจ็บหน้าอกแค่เพียงนิดๆ หน่อยๆ เดี๋ยวมันก็หายเอง จนกระทั่งเมื่อมาถึงวันที่เกิดเหตุ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  สะเก็ดข่าวสั้นทันปรโลก ผิดที่ไม่ตั้งใจ ตอนที่ 8 - ผู้อ่าน 18262
สะเก็ดข่าวสั้นทันปรโลก ผิดที่ไม่ตั้งใจ ตอนที่ 8 ด้วยบุญอะไรที่ทำให้ลูกชายคนโตของตัวลูก ถึงได้มีโอกาสมาบวชเป็นสามเณรยุวะฯ แล้วก็ได้มีโอกาสมานั่งสมาธิกับคุณครูไม่ใหญ่ตั้งแต่เด็กๆ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  สะเก็ดข่าวสั้นทันปรโลก ผิดที่ไม่ตั้งใจ ตอนที่ 7 - ผู้อ่าน 18268
สะเก็ดข่าวสั้นทันปรโลก ผิดที่ไม่ตั้งใจ ตอนที่ 7 วงปี พ.ศ. 2548-2549 ธุรกิจของลูกได้ประสบปัญหามาก กอปรกับลูกค้ารายใหญ่ของลูกก็ถูกฟ้องล้มละลาย จนเป็นผลทำให้ลูกค้ารายใหญ่นั้นไม่สามารถชำระเงินที่ซื้อสินค้าไปเป็นจำนวนมากได้ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  สะเก็ดข่าวสั้นทันปรโลก ผิดที่ไม่ตั้งใจ ตอนที่ 6 - ผู้อ่าน 18284
สะเก็ดข่าวสั้นทันปรโลก ผิดที่ไม่ตั้งใจ ตอนที่ 6 ในเวลาต่อมาด้วยความที่ธุรกิจของตัวลูกและน้องชายของลูก ได้เจริญรุ่งเรืองและมีชื่อเสียงโด่งดังประดุจดั่งพลุแตกนี้เอง อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 
  สะเก็ดข่าวสั้นทันปรโลก ผิดที่ไม่ตั้งใจ ตอนที่ 5 - ผู้อ่าน 18271
สะเก็ดข่าวสั้นทันปรโลก ผิดที่ไม่ตั้งใจ ตอนที่ 5 หลังจากที่พระมหาเถระได้มรณภาพไปแล้ว พระเถระก็มีความตั้งใจที่จะบูชาคุณของพระมหาเถระ ด้วยการสร้างพระเจดีย์สำหรับบรรจุอัฐิธาตุของพระมหาเถระเอาไว้ที่วัดใหม่ เพื่อให้มหาชนทั้งหลายได้มากราบไหว้บูชาและตามตรึกระลึกนึกถึงคุณของพระมหาเถระ อ่านเรื่องช่วงเด่นฝันในฝันต่อ 


   ค้นหา บทความธรรม    

  ฝันในฝันวิทยา
  สารพันธรรมะ
  ปกิณกธรรม
  ผลการปฏิบัติธรรม
  โครงการฟื้นฟูศีลธรรมโลก
  ธรรมะบันเทิง
  ข่าว
  ข่าวประชาสัมพันธ์
  ข่าวบุญฝากประกาศ
  DMC NEWS
  ข่าวรอบโลก
  กิจกรรมเว็บ dmc.tv
  Scoop - Review DMC
  เรื่องเด่นทันเหตุการณ์
  Review รายการ DMC
  หนังสือธรรมะ
  ธรรมะเพื่อประชาชน
  ที่นี่มีคำตอบ
  หลวงพ่อตอบปัญหา
  อยู่ในบุญ
  สุขภาพนักสร้างบารมี
  นิทานชาดก
  CaseStudy กฎแห่งกรรม
  กฎแห่งกรรม
  เรื่องราวชีวิต
  เหลือเชื่อแต่จริง
  อุทาหรณ์สอนใจ
  ฮอตฮิต...ติดดาว
  วิบากกรรม...ทำให้ทุกข์
  บุญเกื้อหนุน
  ปรโลกนิวส์
  ธรรมะและสมาธิ
  พุทธประวัติ
  สมาธิ
  ผลการปฏิบัติธรรมนานาชาติ
  ทศชาติชาดก
  พุทธประวัติและวันสำคัญ
  บทสวดมนต์
  ศัพท์ธรรมะ ภาษาอังกฤษ
  มหาปูชนียาจารย์
  อานุภาพมหาปูชนียาจารย์
  ประวัติ
  กิจกรรม
  ธุดงค์สถาปนาเส้นทางมหาปูชนียาจารย์
  About DMC
  เกี่ยวกับ DMC
  DMC GUIDE
  มือถือ Mobile
  คู่มือเว็บ www.dmc.tv
  มาวัดพระธรรมกาย
   ค้นหา บทความธรรม